KHÁM SỨC KHỎE HẬU COVID-19

Đăng lúc: 19:43:17 14/03/2022 (GMT+7)

PK CAO ĐẲNG Y THANH HÓA - KIỂM TRA TỔNG QUÁT SỨC KHỎE HẬU COVID
 Kham-hau-covid-19.jpg
       Hội chứng hậu Covid do nhiều cơ chế gây ra, triệu chứng đa dạng và không giống nhau ở các bệnh nhân. Bệnh lý Covid-19 không chỉ ảnh hưởng lên phổi mà là bệnh lý tác động đa cơ quan: hệ hô hấp, tim mạch, thần kinh, thận, gan... Hiện nay chúng ta vẫn chưa xác định được những bệnh nhân Covid nào có nguy cơ mắc hội chứng hậu Covid, do đó bệnh nhân hậu Covid cần được kiểm tra sức khỏe và theo dõi kỹ.
Picture2khjkh.jpg
       Kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 nhằm đánh giá chức năng và chẩn đoán bệnh lý liên quan đến phổi, tim mạch, kiểm tra tình trạng viêm và đông máu, từ đó có phương pháp điều trị các vấn đề sức khỏe hiện tại và dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai.
        Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao, giúp bạn tầm soát sức khỏe sau hậu Covid-19 từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng đã từng nhiễm Covid-19 ở mức độ nhẹ, không triệu chứng đến các ca nhiễm trung bình, nặng. Từ đó tư vấn cho bạn kế hoạch chăm sóc sức khỏe và biện pháp can thiệp kịp thời cần thiết nhất. Hãy đến và cảm nhận
Picture3.jpg
 

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào
1860267