GIỚI THIỆU CHUNG

Đăng lúc: 15:30:43 07/04/2019 (GMT+7)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

1.jpg

Xuất phát từ mong muốn cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng với chi phí hợp lý tới người dân. Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa được hình thành và phát triển, thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến, dịch vụ chăm sóc chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chí “mỗi khách hàng là một người thân”,… Chúng tôi CAM KẾT đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây.

Phòng khám Đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa với 11 năm hình thành và phát triển từ 2007, được xây dựng theo mô hình hiện đại  với các phòng khám đáp ứng nhu cầu khám và điều trị chuyên sâu riêng biệt. Đây chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu, được Sở Y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ về các tiêu chuẩn dịch vụ Y tế.

Phòng khám Đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy tại TP Thanh Hóa. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ- Điều dưỡng có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thuận tiện được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người thân” Phòng khám luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, đổi mới phương pháp khám chữa bệnh nhằm mang đến cho người bệnh hiệu quả điều trị tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Răng- hàm – mặt, Tai- mũi họng, Mắt ….. luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khám và chữa bệnh của người bệnh.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Phòng khám đã thực sự trở thành “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín, chất lượng. Mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đăng ký thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao

Nhằm mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, Phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tối đa công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Tại phòng khám Đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp XQ kỹ thuật số DR, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 12 cần, nội soi Tai-Mũi- Họng, Nội soi tiêu hóa….đều là những máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2.jpg

Hệ thống máy chụp X-quang kỹ thuật số DR tại Phòng khám

3.jpg

Hệ thống máy Siêu âm màu 4D - 5D tại Phòng khám

Trong lĩnh vực xét nghiệm: Máy huyết học tự động 19 thông số, máy điện giải, hệ thống xét nghiệm hóa sinh tự động…..

4.jpg

Hệ thống máy Xét nghiệm tại Phòng khám

 

Đội ngũ Bác sĩ Có Tầm – Có Tâm – Có Đức

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đều là những thầy thuốc giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Là những người tâm huyết với nghề, được đào tạo chính quy và bài bản.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng – đơn giản

Để giúp cho bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã áp dụng công nghệ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh quan mạng trực tuyến hay điện thoại đến hotline: 0983831107

Chi phí khám và điều trị hợp lý, tối ưu.

Chi phí khám và điều trị hợp lý theo đúng quy định của Nhà nước. Tất cả các chi phí đều công khai minh bạch, báo cáo rõ ràng với khách hàng. Hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc nhanh chóng, chính xác, chu đáo, tỉ mỉ.

Dịch vụ khám và điều trị trọn gói

Bên cạnh dịch vụ khám và chữa bệnh theo yêu cầu, Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với các dịch vụ trọn gói hoàn hảo về chất lượng, tối ưu về chi phí cho cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Các gói dịch vụ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng tốt nhất ở tất cả các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Điều trị Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng ngoại trú với đầy đủ trang thiết bị hiện đại( Điện châm, thủy châm, máy kéo giãn cốt sống, siêu âm điều trị…)

- Chương trình khám sức khỏe tổng quát dành cho khách hàng doanh nghiệp.

- Chương trình khám sức khỏe tổng quát dành cho các khách hàng cá nhân mọi độ tuổi.

- Khám sức khỏe học tập, tuyển dụng

Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Phòng khám đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín nhất Thanh Hóa hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, xứng danh là “Nơi gửi trọn niềm tin” của quý khách.

6.png

 

7.jpg

Giá Trị Cốt Lõi

Mọi hoạt động và quyết định của chúng tôi đều dựa trên giá trị cốt lõi

Lợi ích của bệnh nhân

Sáng tạo và không ngừng hoàn thiện

Tinh thần trách nhiệm cao nhất

Tinh thần hợp tác

Liêm minh chính trực

 

8.jpg

Tầm Nhìn

Trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại tỉnh Thanh Hóa được cộng đồng công nhận

9.jpg

Sứ Mệnh

Cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng mục tiêu với giá cả phải chăng

 

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào
1860267