Thông tin

Đăng lúc: 22:06:20 07/04/2019 (GMT+7)

    bao-hiem-y-te-2019_0405155504.jpg
     * Mã đăng kí BHYT (38-003)
    * Khám cho các đối tượng có thẻ BHYT theo luật BHYT sửa đổi năm 2014.
Với phương châm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng là nhiệm vụ hàng đầu. Phòng khám đa khoa Y học lâm sàng tham gia khám chữa bệnh cho các bệnh nhân có BHYT. Khi đến khám tại Phòng khám đa khoa Y học lâm sàng các bệnh nhân có BHYT sẽ được khám và điều trị với các kỹ thuật y tế hiện đại cùng với các dịch vụ tốt nhất, với những kỹ thuật, phương pháp khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao và hoàn thiện.
Bệnh nhân có BHYT khi đến khám sẽ được hưởng mọi chính sách theo đúng quy định của nhà nước.
* Quyền lợi của người có thẻ BHYT
Khi người bệnh có thẻ BHYT, đi khám chữa bệnh đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật quy định, sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ BHYT về:
- Chi phí khám bệnh và chẩn đoán.
- Chi phí ngày giường điều trị nội trú.
- Chi phí các dịch vụ kỹ thuật y tế: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (siêu âm, nội soi, XQ, …)
- Chi phí các loại thủ thuật, phẫu thuật sử dụng trong chẩn đoán và điều trị cho người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú.
- Chi phí các thuốc, hóa chất, dịch truyền, theo danh mục thuốc chữa bệnh chủ yếu sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh trong thời gian điều trị.
- Chi phí khám thai và sinh đẻ, không kể số lần sinh… 
Người có thẻ BHYT nhập viện trong tình trạng cấp cứu được điều trị tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh BHYT nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm tất cả các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập và vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi KCB theo chế độ BHYT.


Nguồn tin: N. Minh

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào
1860267