Khám sức khỏe doanh nghiệp

Đăng lúc: 21:45:52 10/04/2019 (GMT+7)

Picture1.png 

KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP
Tại phòng khám đa khoa Y học lâm sàng “ Nơi gửi chọn niềm tin”
2.png
Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn.
Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.
Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.
Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng – trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhiều doanh nghiệp với công suất phục vụ hơn 300 người/ngày. Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng muốn thay đổi quan điểm đã tồn tại lâu nay trong khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp đó là: chiếu lệ, đối phó hay làm cho có. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của mỗi đợt khám sức khỏe cũng như lưu trữ bệnh án và những lời khuyên của Bác sĩ là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cuả đơn vị y tế giúp cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm cũng là điều hết sức quan trọng.
LÝ DO NÊN CHỌN GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC LÂM SÀNG
Tại Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng, chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.
Nếu bạn đang muốn tiến hành gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp áp dụng với cán bộ – nhân viên nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng chính là lựa chọn VÀNG dành cho bạn vì 3 ưu thế nổi bật sau:
1.  Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện
Thấu hiểu sự mệt mỏi và tâm lý “sợ” chờ đợi của khách hàng khi đi thăm khám, Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng triển khai dịch vụ với những điểm mạnh:
- Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.
- Thời gian chờ đợi ít – Thăm khám kĩ lưỡng.
- Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
- Bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tâm.
- Tổ chức khám sức khỏe theo nhu cầu của doanh nghiệp.
- Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.
- Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.
- Hỗ trợ đào tạo an toàn lao động và kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản (Có cấp giấy chứng nhận tham gia đào tạo).
2. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Nhằm cung cấp gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp chất lượng đến gần hơn với đông đảo khách hàng Việt, Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng luôn đưa ra mức giá dịch vụ không chỉ mang tính cạnh tranh cao mà còn thực hiện theo đúng bảng giá công khai niêm yết và KHÔNG phát sinh thêm bất kì chi phí khác. Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng luôn đưa ra mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và doanh nghiệp, tổ chức đăng kí với số lượng lớn.
3. Đa dạng các gói dịch vụ linh hoạt
Bên cạnh gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp chuẩn theo thông tư 14 của Bộ y tế, Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng còn triển khai rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tùy theo nhu cầu tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân khách hàng.
Với đa dạng các trung tâm, chuyên khoa sâu chăm sóc sức khỏe được xây dựng tại đây như: chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, tai mũi họng, khoa răng hàm mặt, khoa sản phụ khoa,… Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám – điều trị sức khỏe chuyên sâu của mọi khách hàng.
Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng trân trọng kính mời quý công ty sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của chúng tôi để đảm bảo cho đội ngũ công nhân viên luôn có sức khỏe tốt nhất..
Chúng tôi tự hào đã được đồng hành cùng các doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên và nhận được những lời khen, lời cảm ơn của nhân viên cũng như lãnh đạo công ty.
Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Công ty/Cơ quan và Phòng Khám Đa Khoa Y học lâm sàng tự hào vì được phục vụ cán bộ, nhân viên của Quý vị.
Để được tư vấn và biết thêm chi tiết, Quý công ty vui lòng liên hệ Hotline:0983.83.11.07 - gặp anh Bùi Quang Tuấn để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nguồn tin: N. Minh

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào
1860267