Khám sức khỏe học tập tuyển dụng

Đăng lúc: 22:51:54 10/04/2019 (GMT+7)

ANH KHAM SUC KHOE.png

NHỮNG ĐIỀN CẦN BIẾT KHI ĐI XIN GIẤY CHỨNG NHẬN KHÁM SỨC KHỎE ĐI HỌC, ĐI LÀM

 
Giấy khám sức khỏe xin việc là loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc mà bạn cần chuẩn bị để gửi đến nhà tuyển dụng, đảm bảo cơ thể bạn khỏe mạnh, đủ thể lực lao động
Cuộc sống ngày càng phát triển, tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng nhanh, kéo theo đó tình hình bệnh tật, ô nhiễm môi trường ngày càng phức tạp và diễn biến khó lường. Nhu cầu khám sức khỏe để có thể phát hiện sớm các bệnh cũng như được điều trị kịp thời, nhanh chóng đang ngày một tăng cao. Hầu hết các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân đều yêu cầu ứng viên có giấy khám sức khỏe xin việc trong hồ sơ của mình. Việc đi khám sức khỏe theo thông tư 14 là điều bắt buộc khi bạn đi xin việc ở bất cứ đâu.
 
TMQ_3134.JPG
 
Điều bạn cần quan tâm là trước khi đi khám cần chuẩn bị những gì?
          Khám sức khỏe xin việc theo thông tư 14 là dạng khám tổng quát, điều mà bạn cần chuẩn bị trước khi đi khám gồm những công việc sau:
- Mang theo đầy đủ giấy tờ: Chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu, bảo hiểm y tế nếu có, nếu bạn bị bệnh gì đó thì nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc trước đó, ảnh chân dung 4x6cm không quá 6 tháng và nhớ mang theo tiền.  
- Không sử dụng rượu bia trước đó, nếu ngày mai bạn đi khám thì tốt nhất hôm nay nên từ chối uống rượu bia, điều này sẽ ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.
- Chuẩn bị tinh thần, không nên quá lo lắng đâu, việc khám cũng đơn giản và nhanh chóng thôi nếu vắng, hầu hết là đo lường các chỉ số cơ bản của bạn như cân nặng, chiều cao, mắt, kiểm tra máu xem có bệnh truyền nhiễm nào không. 
- Đối với những bạn bị cận nên đem theo kính để kiểm tra coi mình có tăng độ hay không, không nên đeo kính áp tròng.
 Khám sức khỏe ở đâu?
Khám sức khỏe theo thông tư 14 thì bạn có thể khám ở bất kì bệnh viện đa khoa hay trung tâm y tế dự phòng nào gần nhất. Đặc biệt là cơ sở đó phải được sở Y tế có thẩm quyền cấp phép đủ điều kiện khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT.  Điều quan trọng là bạn nên tìm những nơi uy tín, chất lượng, cơ sở trang thiết bị đầy đủ đảm bảo khám chính xác và trả kết quả nhanh chóng cho bạn.
Phòng khám đa khoa Y học lâm sàng – trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là địa chỉ uy tín để bạn đến khám sức khỏe. Với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong tất cả các lĩnh vực cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Phòng khám là đơn vị đủ điều kiện để khám sức khỏe và cấp giấy khám sức khỏe cho người dân.

Nguồn tin: N. Minh

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào
1860267