Thông tin chung

Đăng lúc: 22:03:26 12/04/2019 (GMT+7)

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Ra đời với mục tiêu mang lại những nụ cười hoàn hảo cùng hàm răng khỏe mạnh cho bạn và trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nhất. Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt của phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng đã luôn không ngừng nổ lực phát triển, mang lại những dịch vụ chất lượng, xây dựng niềm tin của khách hàng mỗi ngày.

xâx.jpg
 
Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt của phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng ra đời vì mục đích điều trị tất cả các bệnh lý và phục hình những khiếm khuyết về răng hàm mặt cho mọi đối tượng.
Bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt từng học tập và tu nghiệp ở các trường Y danh tiếng, nên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về các bệnh lý răng hàm mặt phổ biến nên có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả.
Bên cạnh đó, Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt còn được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, ứng dụng các công nghệ thông minh, tiên tiến giúp quá trình khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.
Đây là một chuyên khoa được đánh giá cao tại phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng bởi quy trình chữa trị tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, thực hiện theo các bước và công đoạn có quy chuẩn, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, đảm bảo yếu tố vô trùng trong cả dụng cụ và thiết bị, vì được xử lý diệt khuẩn bằng máy hấp tiệt trùng chuyên dụng.
 CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ
Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt là một chuyên khoa quan trọng của phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn. Phòng khám chuyên khoa có chức năng, nhiệm vụ cụ thể như sau:
 Thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý về răng hàm mặt cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.
 Ứng dụng các phương pháp, công nghệ mới, tiên tiến của thế giới vào quá trình chữa trị, nhằm nâng cao hiệu quả phục hồi và tính thẩm mỹ.
 Ngoài ra còn tham gia hỗ trợ các chuyên khoa khác các vấn đề liên quan đến chuyên môn, tạo ra quy trình điều trị chuyên nghiệp trong Phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng, mang lại kết quả trị bệnh tốt nhất cho khách hàng.
 CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA
Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Khoa tại phòng khám Đa khoa Y học lâm sàng thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như:
 - Điều trị sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, nhổ răng khôn, nhổ răng sâu, răng sữa,..
 - Trồng răng giả tháo lắp, trồng răng implant cố định hay làm cầu răng sứ cho người mất răng.
 - Cạo vôi răng, trám răng thẩm mỹ, niềng răng mắc cài và không mắc cài.
 - Tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, đính đá vào răng, trồng răng khểnh.
         - Phẫu thuật hàm hô móm, phẫu thuật khối u lành ở hàm mặt và phẫu thuật cười hở lợi. 

Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào
1860267