ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG KHÁM BỆNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Đăng lúc: 19:13:08 14/03/2020 (GMT+7)

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG KHÁM BỆNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Ngày 14/3 tại phòng Hội thảo tầng 3, Chi bộ Phòng khám bệnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thanh, Thường vụ Đảng ủy – Trưởng phòng TC-HC, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng khám bệnh.

IMG_20200314_131655.jpg

Các đảng viên trong Chi bộ Phòng khám bệnh

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

IMG_20200314_183129 (1).jpg

Các Đại biểu dự Đại hội Chi bộ Phòng khám bệnh nhiệm kỳ 2020 - 2022

Hiện tại, Chi bộ Phòng khám bệnh có 12 đảng viên trên tổng số 20 CBVCNLĐ. Chi bộ và toàn thể CBVCNLĐ Phòng khám bệnh đã đoàn kết, thống nhất vì mục tiêu công việc chung. Chi bộ luôn chủ động, tích cực chỉ đạo và giám sát điều hành công tác khám, chữa bệnh hiệu quả.

Cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động luôn phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc; thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kỹ thuật cũng như viết các chuyên đề khoa học và đạt kết quả cao: Trong nhiệm kỳ chi bộ đã có 3 đề tài nghiên cứu khoa học và nhiều chuyên đề ở các chuyên nghành khác nhau được đăng trên trang Web của phòng khám;

Cơ sở vật chất của Phòng khám ngày càng được hoàn thiện với hệ thống máy móc, thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, đầy đủ để phục vụ tốt công tác khám và điều trị như: Xquang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4D, máy điện giải, máy huyết học mới; thuốc BHYT và vật tư hóa chất được cung ứng kịp thời và đầy đủ;

100% CBNV của phòng khám được học tập Thông tư 07 của Bộ Y tế về quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế và các quy định về y đức, đổi mới toàn diện phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

IMG_20200314_181714.jpg

IMG_20200314_131520.jpg

Các đồng chí Đảng viên phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ nhà trường.

Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Lê Đức Quỳnh, Phó trưởng Phòng khám được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Phòng khám bệnh nhiệm kỳ 2020 - 2022.

IMG_20200314_181729.jpg

Các đảng viên biểu quyết tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thanh, Thường vụ Đảng ủy – Trưởng phòng TC-HC đã đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ, thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Hữu Thanh đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp có tính đột phá, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong khám chữa bệnh; Tổ chức sinh hoạt chuyên đề thường xuyên; Xây dựng đội ngũ đảng viên "Vừa hồng vừa chuyên"; thực hiện các Nghị quyết của Đảng; Xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; Chú trọng công tác phát triển đảng; Tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

IMG_20200314_181704.jpg

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ Phòng khám bệnh nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Lê Đức Quỳnh đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Nguồn tin: Nguyễn Minh