KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH HÓA DƯỢC VEDIC-FANXIPANG

Đăng lúc: 10:23:48 24/03/2020 (GMT+7)

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH HÓA DƯỢC VEDIC-FANXIPANG

Sáng ngày 23/03/2020, Phòng khám đa khoa Y học Lâm sàng Phòng khám đa khoa Y học lâm sàng – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, phối hợp với Công ty TNHH Hóa dược VEDIC-FANXIPANG tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên và người lao động.

DSC_0299.JPG

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty mà người lao động được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện. Đây là dịp để mỗi người lao động biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

IMG_20200324_101417.jpg

Cán bộ nhân viên công ty được lấy máu xét nghiệm và làm các dịch vụ cần thiết để sàng lọc bệnh tật.

Buổi khám được tổ chức tại khuôn viên của Phòng khám, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc để tham gia chương trình, tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Siêu âm tổng quát Gan, mật, lách tụy, thận, bàng quang và tiểu khung (tiền liệt tuyến đối với nam, phần phụ đối với nữ); Chụp X-Quang tim phổi (Thẳng); Tổng phân tích máu 19 thông số (kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu… và một số bệnh lý về máu); Tổng phân tích nước tiểu 13 thông số; Chức năng gan (SGOT, SGPT); Chức năng thận (Urea – Creatinin); Acid Uric (chẩn đoán bệnh Gout).

DSC_0296.JPG

Cán bộ nhân viên Công ty được làm đầy đủ các dịch vụ đảm bảo quyền lợi của mỗi người.

Đã nhiều năm trở lại đây, Phòng khám đa khoa Y học Lâm sàng – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa luôn là địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm... Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã tạo được niềm tin trong lòng người dân và đặc biệt là đối với các cơ quan, doanh nghiệp...

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi đơn vị hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Phòng khám đa khoa Y học Lâm sàng – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất, đảm bảo cho khách hàng được thụ hưởng các gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí  vô cùng hợp lý.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi khám:

DSC_0297.JPG
DSC_0298.JPG

Nguồn tin: Nguyễn Minh

Bạn đánh giá trang Web này như thế nào