KHÁM SỨC KHỎE CHO CÔNG TY HOME CREDIT KHU VỰC THANH HÓA NĂM 2019

Đăng lúc: 14:44:42 04/10/2019 (GMT+7)

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty tài chính Home Credit năm 2019
20190402_173857_375547_22.max-1800x1800.jpg

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”.

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời, mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.
Thấu hiểu điều này, Ban lãnh đạo Công ty tài chính Home credit khu vực Thanh Hóa đã tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên.  Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
Từ ngày 20/9-26/9/2019, Công ty tài chính Home Credit tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Phòng khám đa khoa Y học lâm sàng – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Thành phần được khám sức khỏe là toàn thể CBNV tại khu vực Thanh Hóa với tổng số 187 người.
Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở mọi lứa tuổi, giới tính, đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân, với phương châm “Dịch vụ tốt, Chất lượng hàng đầu”, Phòng khám đa khoa Y hoc lâm sàng – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã là địa chỉ tin cậy được Home Credit tin tưởng lựa chọn là đối tác đồng hành cùng chương trình năm nay.
Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc để tham gia chương trình, tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Siêu âm tổng quát Gan, mật, lách tụy, thận, bàng quang và tiểu khung (tiền liệt tuyến đối với nam, phần phụ đối với nữ); Siêu âm tuyến giáp; Chụp X-Quang tim phổi (Thẳng); Tổng phân tích máu 19 thông số (kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu… và một số bệnh lý về máu); Tổng phân tích nước tiểu 13 thông số; Đường máu (Glucose); Nhóm mỡ máu (Triglycerid & Cholesterol); Chức năng gan (SGOT, SGPT); Chức năng thận (Urea – Creatinin); Acid Uric (chẩn đoán bệnh Gout).
Một số hình ảnh khám sức khỏe tại phòng khám của công ty tài chính Home credit
20190402_173753_566067_nen-biet-ve-xet-nghie.max-800x800.jpg
20190720-101722_p1.jpg